Olive Beef เนื้อวัวโอลีฟ
เนื้อวัวโอลีฟ
เนื้อวัวแสนอร่อย
นุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว
มรดกตกทอดยาวนานมากว่าร้อยปี
วัวที่นี่พิเศษกว่าที่อื่นเพราะกินมะกอกบด
ผลิตผลที่ปลูกแค่ที่เกาะโชโดะชิมะเท่านั้น
เลยทำให้เนื้อวัวของที่นี่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
เนื้อนุ่มละลายในปาก
รสชาติเนื้อฉ่ำเต็มปากเต็มคำ แถมไขมันต่ำอีกด้วย
รับรองว่าถูกปากแน่นอน
ไม่เพียงเท่านั้นเนื้อวัวโอลีฟยังดีต่อสุขภาพ
ในมะกอกมีกรดโอเลอิกช่วยต้านอนุมูลอิสระ
อร่อยแถมยังมีประโยชน์อีกด้วย จะปิ้ง ย่าง
หรือชาบู
ก็อร่อยได้ทังนั้น เนื้อคุณภาพดีรสชาติอร่อยควรค่าแก่การลิ้มลอง
ใครชอบทานเนื้อบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น