Olive Beef เนื้อวัวโอลีฟ

เนื้อวัวโอลีฟ


เนื้อวัวแสนอร่อย นุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว 
มรดกตกทอดยาวนานมากว่าร้อยปี
 วัวที่นี่พิเศษกว่าที่อื่นเพราะกินมะกอกบด 
ผลิตผลที่ปลูกแค่ที่เกาะโชโดะชิมะเท่านั้น
เลยทำให้เนื้อวัวของที่นี่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ 
เนื้อนุ่มละลายในปาก
 รสชาติเนื้อฉ่ำเต็มปากเต็มคำ แถมไขมันต่ำอีกด้วย 
รับรองว่าถูกปากแน่นอน 


ไม่เพียงเท่านั้นเนื้อวัวโอลีฟยังดีต่อสุขภาพ 
ในมะกอกมีกรดโอเลอิกช่วยต้านอนุมูลอิสระ 
อร่อยแถมยังมีประโยชน์อีกด้วย จะปิ้ง ย่าง หรือชาบู  

ก็อร่อยได้ทังนั้น เนื้อคุณภาพดีรสชาติอร่อยควรค่าแก่การลิ้มลอง



ใครชอบทานเนื้อบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ความคิดเห็น

Kagawa Official Fanpage

บทความที่ได้รับความนิยม